DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP BAO LÂU THÌ THẤY KẾT QUẢ?

Máy điều trị mồ hôi Liplop ứng dụng công nghệ điện di ion trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này khá hiện đại lại có tác dụng điều trị cao, giá thành hợp lý. Trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc đánh bay mồ hôi khỏi cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này có tác dụng điều trị khá chậm, không giống như các phương pháp điều trị mồ hôi khác như dùng thuốc hay cắt hạch giao cảm. Những phương pháp này sẽ có tác dụng tức thời và chấm dứt mồ hôi sau khi sử dụng. Tuy nhiên lại tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của chính bản thân mình. Vậy sử dụng máy Liplop bao lâu thì sẽ thấy hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop bao lâu thì thấy kết quả?

Sử dụng máy Liplop bao lâu thì thấy hiệu quả?

Phần lớn, đối với những ai hợp cơ địa thì sau từ 2 đến 4 tuần là đã thấy hiệu quả. Có những khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi ngay từ tuần đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên, để hoàn toàn chắc chắn việc điều trị mồ hôi có hiệu quả, bạn nên điều trị kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Sau khoảng thời gian này bạn sẽ thấy lượng mồ hôi giảm đi đáng kể đến 90%. 

Lưu ý: vì máy không phải thuốc đặc trị nên không thể nào điều trị dứt điểm chứng tăng tiết mồ hôi được. (Hiện nay trên thị trường vẫn không có thuốc đặc trị mồ hôi). Bởi vậy, máy chỉ có thể hỗ trợ giảm đến 90% lượng mồ hôi so với ban đầu trước khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ giảm cảm giác tăng tiết quá nhiều mồ hôi, ướt nhẹp vùng da. Khách hàng nên lưu ý về tác dụng của máy để tránh lầm tưởng máy trị dứt điểm 100% mồ hôi.

Mặc dù sau 4 đến 6 tuần là quý khách đã thấy hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả này quý khách nên sử dụng duy trì từ 1 đến 2 lần 1 tháng. Nhưng quý khách không nên lo lắng. Vì khi mua máy khách hàng chỉ cần trả 1 lần duy nhất mà sau đó không hề mất bất kì khoản chi phí điều trị nào khác nữa. Đây chính là ưu điểm lớn của phương pháp điều trị mồ hôi này.

Liệu trình sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Liệu trình sử dụng máy Liplop

Để đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng máy. Bạn nên tuân thủ những lịch trình chữa trị sau đây:

 • Lịch sử dụng máy từ 3 đến 5 lần mỗi tuần
 • Ví dụ 3 ngày: sử dụng vào thứ 2, thứ 4, thứ 6.
 • Ví dụ 5 ngày: sử dụng từ thứ 2 đến thứ 6.

Quý khách lưu ý mỗi ngày chỉ được sử dụng máy một lần để đảm bảo sức khỏe của bản thân. Mỗi tuần sử dụng nhiều nhất 5 lần. 

Kiên trì sử dụng đến khi bản thân cảm nhận được vùng da đạt đến độ khô mong muốn.

Liệu trình duy trì sau khi đạt hiệu quả như sau:

 • Nhóm bệnh nhẹ: 2 tuần sử dụng lại 1 lần
 • Bệnh vừa: 1 tuần 1 lần.
 • Nhóm bệnh nặng: 1 tuần 2 lần.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy:

 • Những lưu ý khi sử dụng máy
 • Không vừa sạc máy vừa sử dụng
 • Tránh xa vòng tay trẻ em (trẻ dưới 12 tuổi không khuyến khích sử dụng máy trị mồ hôi)
 • Chống chỉ định với những ai mắc bệnh tim bẩm sinh, những bệnh liên quan đến thần kinh khác
 • Những ai có kim loại trong người do chấn thương hay do phẫu thuật cũng được khuyên không nên sử dụng máy.
 • Trong quá trình điều trị không nên sử dụng các loại trị mồ hôi khác. Có thành phần muối nhôm có thể khiến vùng da bị bỏng, thâm.
 • Không sử dụng máy ở những nơi có vết thương hở.

Trên đây là bài viết giải đáp cho các quý khách về tác dụng của máy trị mồ hôi Liplop. Phương pháp này cần phải trải qua thời gian điều trị lâu dài mới thấy được kết quả. Dục tốc bất đạt, bởi vậy để có thể khỏi bệnh bạn cần đầu tư thời gian, công sức.  Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline 968876430 – 0906200080. Xin trân trọng cảm ơn!