Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng

Chiều 6/8, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ tại Sở Y tế. Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện Ban Giám đốc Sở Y tế, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện các đơn vị có liên quan.

Tại Quyết định số 2195/QĐ-UBND ngày 6/8/2021, Chủ tịch UBND thành phố quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Trần Quốc Trinh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng đồng chí Trần Quốc Trinh được lãnh đạo thành phố tin tưởng giao trọng trách. Phó Chủ tịch thành phố nhấn mạnh: đồng chí Trần Quốc Trinh là cán bộ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Việc bổ nhiệm đồng chí Trần Quốc Trinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố không chỉ là vinh dự cho cá nhân, gia đình đồng chí mà còn là trọng trách nặng nề trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đồng chí tiếp tục nghiên cứu, học tập phương pháp chẩn đoán, điều trị dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố trong trường hợp dịch bệnh xảy ra. Đề nghị lãnh đạo, công chức, viên chức, các bệnh viện, các phòng ban đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Trần Quốc Trinh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phía lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố sẽ thường xuyên làm việc trực tiếp với lãnh đạo Sở để triển khai các nhiệm vụ, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh có nguy cơ cận kề với thành phố.

Tiếp nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Quốc Trinh – Phó Giám đốc Sở Y tế xác định đây là trọng trách mà lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao phó, đồng chí xin tiếp thu và thực hiện đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng thời xin hứa sẽ đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.